น้ำหนักเพิ่มกี่กิโล

แม่ๆน้ำหนักเพิ่มกี่กิโลกันคะ บ้านนี้38วีคเพิ่มมา17โล แฟนทักว่าอ้วนมากค่ะ🫠#ท้องแรก

20 ตอบกลับ

33 วีค 4 วัน ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ โดนควบคุมอาหารจากเบาหวาน น้ำหนักลงลูกหมด เดือนๆนึงขึ้นแค่ 7-8 ขีดเองค่ะ แต่ลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้แม่กินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย 35w1 น้ำหนักขึ้นมา3กิโลเอง แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ 🤣🤣

ตอนฝากท้อง48โล. ตอนนี้ท้องได้8เดือน. หรือประมาณ34วีค. ตอนนี้หนัก65กิโลค่ะ ขึ้นมา17โลเหมือนกันค่ะ

34w 9กิโลค่ะ 🤭 เข้า9เดือน นน.ไปหาลูกหมดเลยค่ะ กินเยอะมาก 2อาทิตขึ้นมาแค่ 7ขีดค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกคนโต แม่น้ำหนักขึ้น 10 โลค่ะ คนเล็กแม่น้ำหนักขึ้น 16 โลค่ะ

ตอนที่ไม่ท้องมี59เริ่มท้องเดือนเเรก64ตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วอยุ่ที่63🙂

37วีค4วันบ้านนี้ก่อนท้องแม่หนัก40ตอนนี้59ขึ้นมา19โลค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลแล้วค้า พึ่ง35วิคเอง

18 กิโลค่ะ 43-61 38+2แล้วค่ะ แม่บ้านนี้สูง162

34w 3กิโลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี