35สัปดาห์5วัน น้ำหนักนู่2830แร้วค่ะ

แม่ๆน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างจร้า

35สัปดาห์5วัน  น้ำหนักนู่2830แร้วค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้35+6 น้ำหนักน้องน้อยต่ำกว่าเกณฑ์ได้แค่2200 แม่แอบกังวลต้องทานอะไรคะน้ำหนักถึงลงน้องแต่น้องแข็งแรงดีคะ

3y ago

กินพวกโปรตีนเยอะๆค่ะแม่ นม นมถั่วเหลือง ไข่วันละ 1-2 ฟอง เนื้อสัตว์ อกไก่กล้วยน้ำหว้า กินให้ได้ทุกวันน้ำหนักลงลูกแน่นอนจ้า

ซาวด์ตอน 35 วีค 3100 กรัมค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 37 วีค ปัจจุบัน 36+5วีคค่ะ

3y ago

23 พย.ค่ะแต่น่าจะแตกก่อน ท้อง 3 แล้วค่ะตั้งใจจะคลอดเอง ทำหมันด้วยค่ะ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ 36 วีค 2600 กรัมเองค่ะ ตามเกณฑ์

ซาวตอน24weekน้ำหนัก2270หมอนัดอีกทีวันที่3จร้า

แม่ทานอะไรบ้างคะ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

3y ago

น้ำตาหมี แร้วก้แอนมัมค่ะก่อน แค่นี้เองค่ะ กินอาหารได้ปกติค่ะแม่

น้ำหนักดีจังบ้านนี้2200เอง

39W 2965g ค่ะ หมอบอกน่าจะคลอดง่าย

3y ago

จร่าตามเกนเรยค่ะแม่

บ้านนี้35วีคกับ2วัน 2812

บ้านนี้37วีค น.น2970ค่ะ

หญิงหรือชายคะแม่

3y ago

หญิงค่ะ