ตั้งครรภ์ 36+3

แม่ๆน้ำหนักน้องในท้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้36+3 2.964 แล้วค้า แม่จะขิตแล้ว🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

36+3 นน. 2.8 ค่ะ บ้านนี้จะขิตเช่นกัน กำหนด 4 ก.พ. แต่แม่ได้ยาระงับคลอดมาเพราะท้องแข็งบ่อย พ้น37w ปล่อยตามธรรมชาติแล้วค่าา

บ้านนี้อายุครรภ์ 33w6d น้ำหนักตัวน้อง 2193g ค่ะ นัดผ่า14กุมภาพันธ์ แต่ไม่รู้ว่าจะไปถึงมั้ยแม่ก็เริ่มเหนื่อย😅😅

แม่บ้านนี้36w3วัน3394หมอกำหนดคลอด4กุมภาแต่ตอนนี้ท้องแข็งความดันสูงตอนนี้นอนรอคลอดจ้า

6mo ago

คลอดแล้วจ้าหมอนัดผ่าวันจันทร์แต่น้องใม่รอเลยต้องใด้ผ่าวันนี้คะความดัน160ท้องแข็งอีกน้ำหนักน้อง3730คะผู้ชายจ้า

บ้านนี้ 36+1 =3.571 จ้า อยากคลอดเองแต่ไม่รุว่าจะไหวมั้ย กำหนดคลอด 3 กุมภา จ้า

6mo ago

น้ำหนักน้องสุดมาก คลอดมา 4 กว่าแน่เลยแม่ จ่ำม่ำเชียว

บ้านนี้ซาวด์ตอน34+3 นน.น้อง2,613gค่ะ ตอนนี้35wแล้วจ้า

6mo ago

สู้ๆค่ะแม่

ตอน32วีค 2,167 ค่ะแม่ ตอนนี้34+1 ยังไม่ทราบ😂

บ้านนี้36w มีเลือดออกเป็นไรไหมค่ะ

บ้านนี้36+2 วีค นน.น้อง2,819gค่ะ

ตอน 35+3 ชั้งได้ 2892 g ค่ะ

บ้านนี้35+1 น้อง3,000แล้ว