น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย ก่อนตั้งครรภ์หนัก 48.6 ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่56.0 เองคะ แบบนี้ ผิดปกติรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลงลูกดีก็ปกติ เราท้องน้ำหนักขึ้นแค่ 10 กิโลเอง