ทีมธันวาน้ำหนัก

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันแล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง50ท้องแรกๆเบื่ออาหารลงไป47 ตอนนี้15วีคขึ้นมา50เหมือนเดิมกำลังกินดีเลยค่ะ ท้องแรงไม่มีอาการแพ้ท้องจะอ้วกเลยค่ะ มีแต่เหม็นผัว😂

ท้องสอง😊ก่อนท้อง58ตอนนี้18สัปดาห์น้ำหนัก68.50แล้วคะขึ้นมา10โล อยากกินทุกอย่างหิวบ่อย กินได้ทั้งวัน ตอนท้องแรกนี้70โลนี้เข้าห้องคลอดแล้วนะ😂😂

31วีค คลอด9 กย ค่ะ ขึ้นมา8โล คุณหมอบอกน้อง นน 1600 หมอบอกว่าน้อยไป ต้องบำบรุงกว่านี้ แม่ไม่รู้จะบำบรุงยังไงไห้น้อง นน เยอะๆเรยค่ะ เครียดมากค่ะ

2y ago

พอดีนะคะ น้ำหนักน้องก็ดี ของเราขึ้น8โล 31 วีคน้อง1700กว่า หมอบอกตัวใหญ่เลย

17w4d นน.ยังไม่ขึ้นเลยจ้าพบหมอเดือนหน้าก็ยังไม่รู้ว่าจะขึ้นไหมเพราะตอนนี้เบื่ออาหาร บางวันกินได้ทั้งวันบางวันกินแล้วอ๊วก #ทีม29ธันวา

17 วีค ขึ้นมา 5 กก แล้วค่ะ ตอนนี้ต้องใส่แต่ชุดคลุมท้องค่ะ อึดอัดมาก หน้าอกและหน้าท้องขยายเยอะเลยค่ะ เอวขยายมาเป็น 36 แล้วว

บ้านนี้ก่อนท้อง55ตอนนี้17w4d นน 57 กก ดีที่ยังขึ้นมาแม่แพ้ท้องพึ่งหายค่ะแต่เพื่อตัวน้อยเลยพยายามทาน#ทีมธันวาท้อง2✌🏻

25 ธันวา 17+4 w จากก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 41.9 จ้า ซาวด์รอบก่อน 41.8 หมออึ้งน้ำหนักขึ้นขีดเดียว แต่ตัวเล็กน้ำหนักดี

เราไม่ขึ้นเลยค่า น้ำหนักลดทุกครั้งที่หาหมอ แต่น้องอยู่ในเกณฑ์สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

2y ago

ไม่แพ้เลยคะกินทุกอย่างเลย🤣

9ธันวา น้ำหนักขึ้นมา 5 โลจ้า ท้อง3 แต่บางคนบอกท้องเล็กท้องยังไม่ออก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

11ธันวา ตอนนี้ขึ้นมา4โลแล้วจ้า หมอเตือนว่าน้ำหนักขึ้นเยอะกลัวเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์