ทีมพฤษภาคมได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะบ้านนี้ก่อนท้อง49ปัจจุบัน67มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ทีมพฤษภาคม67 #ลูกชาย

ทีมพฤษภาคมได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

13 พฤษภาค่ะแม่ รู้สึกว่าท้องยังเล็กอยู่เลยแต่ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก ก่อนท้อง62 ตอนนี้ 71 แล้ว 🥹