ทีมมกราคม65

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ ส่วนบ้านนี้น่ำหนีกลงไปเกือบ10โลแล้ว เบื่ออาหาร กินอะไรก้อไม่อร่อย 23สัปดาห์แล้วท้องสามนะคะ แต่มีท้องแค่นิดเดียวเอง😁

ทีมมกราคม65
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ หมอบอกน้ำหนักน้องปกติคะ ตอนแรกแม่แอบกังวล