สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้31วีคน้ำหนักขึ้นมา20โลตกใจมากตอน4-5เดือนขึ้นมาแค่5-6โล แต่ตรวจเบาหวานผลออกมาปกติ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ(น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์)

24 ตอบกลับ

บ้านนี้32+6น้ำหนักขึ้นมาแค่9โลเองค่ะ กังวลมากค่ะว่าลูกจะตัวเล็ก

บ้านนี้ 34วีค+3 น้ำหนักขึ้นมา 16 โล เจ้าตัวเล็ก 2.0 ตกใจเหมือนกันค่ะ

ขึ้นมา7-8โลเองค่ะ ขาแขนแม่ผอมมาก ลงน้องหมดค่ะ😄😄 ท้องตึงสุดๆค่ะ

11mo ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้ลงแม่เยอะมาก😂

บ้านนี้ขึ้นมาแค่6โลค่ะ ก่อนท้อง90ตอนนี้31วีค 96แล้วค่ะ

บ้านนี้32+² น้ำหนักขึ้นมา14โลค่ะ โดนหมอดุ🥹

ของเรา34วิค3วัน น้ำหนักขึ้นมา10โลแร้วค่ะ😂

บ้านนี้ขึ้น22กิโล ก่อนท้อง50ตอนนี้72 😂😂😂

31+5ขึ้นมา6โล แต่ลูกตัวโต นน.2.3แร้วค่ะ😅

บ้านนี้32วีคท้องแรกขึ้นมา19โลแล้วคะ

32+4 ขึ้นมา 8 โลค่ะ นน.น้อง 1888กรัม