สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้31วีคน้ำหนักขึ้นมา20โลตกใจมากตอน4-5เดือนขึ้นมาแค่5-6โล แต่ตรวจเบาหวานผลออกมาปกติ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ(น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์)

24 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคขึ้นแค่2โลเองค่ะ

บ้านนี้33wขึ้นมา19โล ท้องแรก

บ้านนี้33Wขึ้นมา17โลแล้วค่ะ

บ้านนี้31วีค ขึ้นมา6-7โลค่ะ