สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆน้ำนมเริ่มมาเริ่มมีน้ำนมกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้32วีคเริ่มมีน้ำนมแล้วค่ะ แต่ไม่มากแค่บีบดูแล้วมีน้ำนมไหล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ลองบีบๆดู เพราะพี่ที่บ้านถามเลยลองบีบดูค่ะ

แม่อย่าบีบนะคะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆสำหรับคำเตือนค่ะแม่ หลังจากที่แม่บอกก็ไม่กล้าบีบเลย