น้ำคล่ำแตกนี่ไหลประมานไหนคะ?

แม่ๆน้ำคล่ำแตกนี่ไหลประมานไหนเยอะแค่ไหนคะ? บางทีระแวงไม่รู้ตกขาวหรือน้ำคล่ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอสูติเราเคยบอกไว้ให้สังเกตอาการช่วงเราใกล้คลอดตอนนั้นค่ะว่า น้ำต้องไหลเป็นทางเลยค่ะ ไหลลงมาตามขาแบบเยอะๆเลย เหมือนกลั้นฉี่ไม่อยู่แบบนั้นน่ะค่ะ