น้องไม่ถ่าย

แม่ๆน้องได้28 วัน น้องไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะกินนมแม่กับนมผงทำยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องไม่ถ่าย
2 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดจ้า วันหนึ่งอาจจะถ่ายวันละหลายๆรอบ หรือไม่ถ่ายเลย แต่ถ้าไม่ถ่ายติดกันเกิน 7 วัน ค่อยไปหาหมอจ้ะ

เปลี่ยนนม