น้ำหนักหนูน้อยไปไหมนะ #33w

แม่ๆน้องน้ำหนักกันเท่าไหร่แล้วคะ

น้ำหนักหนูน้อยไปไหมนะ #33w
32 ตอบกลับ

นี่ซาวน์เสารที่ 1 สิงหา 33 วีค 4 วัน หนักแค่ 1,760 กรัม เองค่ะ น้ำหนักเค้าเริ่มน้อย ตั้งแต่แม่คุมอาหาร(เบาหวานขณะตั้งครรภ์) คุณพ่อกังวลมาก แต่สำหรับแม่แค่เค้าร่างกายแข็งแรง ครบ 32 แม่ก็โล่งและสบายใจแล้ว ยังมีเวลาให้ขุนเค้าอีกหลายวีคเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

เราก็ควบคุมนะ แต่น้ำหนักน้องก็ดี แม่ลองกินข้าวไรเบอรี่แล้วเน้นเนื้อาสัตว์ ระหว่างมื้อก็เน้นไข่กับนม เพิ่มกล้วยได้แต่ห้ามเยอะนะคะสำหรับกล้วยน้ำตาลก็จะยังเยอะอยู่ เรา30วีคน้องหนัก1,800

บ้านนี้ทำงานค่อนข้างหนักค่ะ เลยแอบเป็นห่วงกลัวน้องจะตัวเล็ก เดี๋ยวจะมาอัพเดทน้ำหนักน้องอีกที หลังจากกินไข่ทุกวัน😂

4y ago

เราทำงาน13ชั่วโมงทุกวัน กินข้าวครบ3มื้อ แต่ไม่เน้นข้าว เพิ่มนม ไข่ กล้วย ระหว่างมื้อทั้งสามมื้อ นน. น้องขึ้นดีมากค่ะ

แม่ว่าตามเกณฑ์​นะคะ​ บ้านนี้ซาวตอน​ 30+2 1998g​ จ้า​ ตอนนี้​ 32+3​ ยังไม่ได้ซาวอีกรอบเลย

น้อยนะคะแม่ ทานไข่ต้มวันละ2ฟอง นมจืดและกล้วยน้ำหว้าช่วยเพิ่มนน.น้องได้ดีค่ะ

ถ้าตามเกณฑ์อยู่ก็โอเคแล้วไม่ต้องกังวลเดี๋ยวน้องน้ำหนักมากจะคลอดยากเอาค่ะ

บ้านนี้ 33+6 น้ำหนัก 2483 g แล้วจร้าน้ำหนักเกินเกณฑ์ถ้าตามเกณฑ์หมอว่าแค่ 1950 g จร้า

4y ago

หมอพูดอะไรอีกมั้ยคะแม่

ตอนนี้33+5ตอน32+1 ได้2189 เกินมานิดหน่อยแต่หมอพาแม่นอยพูดแต่ทางลบให้กลัว เซงมาก

บ้านนี้ก็พอๆกันค่ะ อยู่ที่โครงสร้างของแม่ด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ตัวเล็ก

33วีค 2189 กรัม ใจเรารู้สึกว่าลูกน้ำหนักน้อยจัง หมอบอกตามเกณฑ์ดีนะ

บ้านนี้36+1วีค น้ำหนัก2,500g หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ