บ้านนี้18สัปดาห์5วัน

แม่ๆน้องดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ 🥰

11 ตอบกลับ

บ้านนี้19+3 ยังไม่ค่อยรู้สึกดิ้นหรือตอดเลยคะ... ท้องสอง

บ้านนี้ท้องแรกหน้าท้องหนา ตอด20วีค ดิ้น23วีคค่ะ

15สัปดาห์เริ่มตอดแล้วค่ะ หน้าท้องบาง

รู้สึกจริงๆว่าท้องกระตุก ตอน 20w ค่ะ

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ ตอดเก่งแล้วค่ะ

บ้านนี้20weekค่ะดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้รู้สึกตอน21วีคค่ะ

ท้องแรกรู้สึกตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้25สัปดาห์ค่ะ😅

15+5 w ค่ะ