กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆน้องดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะรู้เพศกันตอนไหน บ้านนี้18สัปดาห์3วันน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะยังไม่รู้เพศที่ค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องแบบแข็งๆ ปวดๆหายๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รู้เพศตอน 12 w ตรวจนิฟ น้องดิ้นตอน 20w ค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอเว้นนัดเดือนที่แล้ว แล้วมานัดเดือนนี้วันที่20พ.ยค่ะแม่ลุ้นหนักมาก