23วีค2วัน

แม่ๆน้องดิ้นกันดีไหมค่ะ หลังกินเสร้จน้องดิ้นดีไหมมม บ้านนี้ม่ค่อยดิ้นเรยย จะดิ้นแต่กลางคืนแต่ไม่เยอะ น้องจะปกติไหมค่ะ . น้องยังตัวเล็กอยุ่เลยดิ้นเบาแร่มานานๆดิ้นทีค่ะ #กังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ