ลูกคอยังไม่แข็ง

แม่ๆน้องคอแข็งกันตอนกี่เดือนค่ะบ้านน่ะวันที่7นี้ก็จ่ะ3เดือนแล้วคอยังไม่แข็งเลยค่ะ แม่กังวลจัง

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนกว่าๆๆคะ

จับคว่ำบ่อยๆนะคะ

เดือนกว่าๆ

3เดือนคะ

เดือนกว่าค่ะ

เดือนกว่าๆค่ะ

ฝึกลูกนอนคว่ำบ่อยๆค่ะ ช่วยได้ พอเขาคอแข็งแล้วเขาก็จะคว่ำได้เร็วขึ้น😊

บ้านนี้น้องคอแข็งตอน 4 เดือนจ้า

จบคว่ำ จบนั่งตั้งคอบ่อยๆ

บ้านนี้ 1 เดือนค่ะ ปู่ย่าเขาจับนอนคว่ำตั้งแต่อายุไม่กี่วันเอง คอเลยแข็งเร็วค่ะ