น้ำหนักลูก

แม่ๆน้อง1เดือนหนักกี่โลแล้วคะ บ้านนี้แรกเกิด2610กรัม ตอนนี้1เดือนพอดี 3440กลับ น้อยไปมั้ยคะ น้องทานนมแม่ค่ะ🥺🥺

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ น้องแข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ บ้านนี่แรกเกิด2620 ครบ1เดือน 3600เอง นมแม่ล้วน

ไม่น้อยคะทถือว่าดีเลย น้ำหนักขึ้นดีคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ หลายคนทัก น้องตัวเล็ก แม่กังวล