แม่ๆนั่งท่าผีเสื้อกันไหม

แม่ๆนั่งท่าผีเสื้อกันไหมคะ มีแม่บ้านไหนนั่งแล้วมีอาการบ้างคะ บ้านนี้นั่งมา4วันแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 17เมษา อยากแตกแล้วค่ะ 🥹

11 ตอบกลับ

ลองเดินเยอะๆ ทานสับปะรดร่วมด้วยค่ะแม่

6mo ago

ตอนนี้ทำทุกอย่างเลยค่ะแม่ ยังไม่มีวี่แววเลย 🤣