ท้อง25สัปดาห์ กำหนดคลอดสิงหาคม

แม่ๆนับเวลาลูกดิ้นตอนท้องได้กี่สัปดาห์กันคะ เพราะตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้25สัปดาห์5วัน บางวันลูกก็ดิ้นน้อย บางวันลูกก็ดิ้นเยอะนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้นับตอน 28 วีค ค่ะ

2y ago

okค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ😊😊😊

หมอให้นับ28สัปดาห์ค่ะ

2y ago

okค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ😊😊