การนับอายุครรภ์ตามตารางนี้ถูกมั้ยคะ

แม่ๆนับอายุครรภ์ของตัวเองเทียบกับเดือนแบบไหนกันบ้างคะ

การนับอายุครรภ์ตามตารางนี้ถูกมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เราก้อใช้วิธีนี้นะ เพราะสูตร10เดือนมันขัดแย้งต่อความเป็นจริงที่เขาว่ามนุษย์​ท้อง9เดือน แต่จะมีบางเดือนที่มี5วีคบ้างอะไรบ้างตามตารางอ่ะค่ะ

5y ago

นั่นซิคะ เห็นหลายอันแล้วงง ว่าตกลงตัวเองท้องกี่เดือนกันแน่