ท้องแรกเขานับอายุครรภ์กันแบบใหนหรอค่ะ

แม่ๆนับครรภ์กันแบบใหนเหรอค่ะท้องแรกนับไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะประจำเดือนมา18สิงหาเมื่อเดือนที่ผ่านมาค่ะแบบนี้เรานับคำนวนยังไงค่ะขอความคิดเห็นหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มนับจาก วันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุด

นับจากวันที่ 18 ส.ค. ถึงปัจจุบันก็ 4w กว่าๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากนะคะ🙂