นอนรอคลอด38.5วีค

แม่ๆนอนรอคลอดกันกี่ชมคะ​ บ้านนี้ปากมดลูกเปิดตั้งแต่8โมงบ่าย3ยังไม่คลอด​ ไม่มีมาตรวจเพิ่มเลย​ รอเจ็บมากค่อยเรียกมาตรวจนึยังไง​ งง​ ปวดบิดทุก6 7นาที​ แต่ยังไม่คลอด​ ต้องปวดแบบไหนน้อ​ แม่ไม่รุ้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

คลอดตอน22.30​ สรุปได้ผ่า​ ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ