จะเป็นไรไหม.?

แม่ๆนอนท่าไหนแล้วสบายบ้างคะ เราเข้า30w แล้ว. อ่านมาบอกว่า นอนตะแคงซ้ายจะดีกว่า แต่เราถนัดขวามาก ทำให้หลับสบายมากคะ พยายามตะแคงซ้ายแล้ว แต่ก็หลับยาก อยากรู้ว่า มันจะไม่เป้นไรกับลูกใช่ไหมคะ หรือว่า จะเป็นไรกับลูกไหม????#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เขาบอกว่าห้ามนอนหงาย แต่สำหรับเรานอนหงายลูกดิ้นดีมาก นอนท่าอื่นเงียบกริบ ตะแคงซ้ายก็ได้เเป๊บเดียวก็พลิกขวาเพราะถนัดทางขวาค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะแม่.🤣

หมอบอกให้นอนตะแคงซ้ายคะเพราะนอนตะแคงขวาทับหัวใจลูกแต่เราก็ถนัดขวามากกว่าคะบางทีเปลี่ยนมาซ้ายบาง

ตะแคงซ้ายขวา สลับกันไปมาได้ค่ะ ใช้หมอนข้าง หรือหมอนตัวยู ช่วยได้เยอะจ้าแม่

นอนตะแคงซ้ายและขวาค่ะเพราะแม่บ้านนี้นอนหงายไม่ได้ค่ะหายใจไมีออก

ถนัดขวาเหมือนกันค่ะหลับสบายไม่ปวดเมื่อยแต่ก็เปลี่ยนมาซ้ายบ้าง

นอนสลับกับก็ได้ค่ะ แต่เอาท่าที่สบายที่สุดค่ะ

บ้านนี้จะ 29w ท่าที่สบายหงายค่ะ

นอนในท่าที่สบายได้เลยจ้า 😁

เรานอนหงายสบายสุดคะ27วีค

ท่าที่แม่นอนสบายเลยค่ะ