18W6D ไม่มีท่านอนที่สบายตัว

แม่ๆนอนท่าไหนกันมั่งคะ เราชอบนอนตะแคงแต่ว่าตื่นมาจะร้าวบริเวณไหล่ตลอด ตอนนี้ท่าที่ไม่ปวดคือเอาหมอนพิงหัวเตียงแล้วนั่งหลับค่ะ ทรมานมากกก อยากนอนสบายๆสักคืน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนกึ่งๆตะแคงค่ะ มีหมอนรองข้างหลัง หนีบหมอนไว้ระหว่างขาอีก ก่ายไปทั่ว หมอนรอบตัวเลย😅😅😅

เรานอนหงายสบายสุดค่ะ นอนได้จนคลอดไม่ปวดหลังด้วย