ควรนอนท่าไหนที่ดีกับลูกในท้อง

แม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างคะ เห็นมีคนบอกแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายแต่เราชอบนอนตะแคงขวากับนอนหงายบ้างบางครั้งจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ ตอนนี้21w5dค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลัดเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆตามธรรมชาติเลยค่ะแม่ ให้เลือดได้หมุนเวียนค่ะ