ท่านอน

แม่ๆนอนท่าใหนกันคะ เรา25วีค ถนัดนอนหงาย กับตะแคงขวา หลับสบายมาก บางคนบอกนอนหงายกับตะแคงขวาอันตรายจริงไหมคะ จริงไหมตะที่ต้องนอนตะแคงซ้ายอย่างเดียว #ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติเราก็ตะแคงซ้ายขวาสลับไปมาค่ะ แต่ข้างซ้ายจะดีกว่าเพราะไม่ไปกดทับเส้นเลือดใหญ่