ลูกดิ้นเป็นยังไง🤣

แม่ๆธีมธันวาคม66 รู้สึกว่าลูกตอดกันบ้างยังค่ะ ทางนี้เหมือนมีอะไรมาสะกิดในท้อง เป็นเหมือนกันไหมค่ะ 16w+3d#ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

#ธีมธันวาเหมือนกันค่ะ 8ธันวา เริ่มรู้สึกในตอนกลางคืนค่ะ น้องเริ่มตอดเหมือนเตะแค่ทีละครั้ง บางครั้งเอามือวนลูบๆท้องแล้วหยุดนิ่งก็จะรู้สึกได้เหมือนน้องตอบมาทีนึงค่ะ🥰

บ้านนี้5ธันวาค่ะ ตั้งเเต่16wรู้สึกลูกตอดท้องทุกวัน ตุ้บๆอยู่ในท้อง บางครั้งสังเกตุหน้าท้องทัน เห็นท้องกระตุกขึ้นมาเเรงๆด้วยค่ะ บางครั้งสะดุ้งเหมือนถีบอิเเม่เเรงๆเลย🤣

บ้านนี้21ธันวาบ้านนี้ท้อง2ค่ะท้องนี้ผุ้หญิงวันนั้นลุกชายคนพลาดเอาเท้ามาเตะท้องท้องแข้วปั่นขึ้นทันทีค่ะตอดแล้วด้วยจ้าพอเรทจิ้มเค้าตอดทันที

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ เมื่อคืนเราเอามือแตะท้องเหมือนน้องจะดิ้นพอเราลองจิ้มน้องก็ตอบโต้กลับค่ะ 16 สัปดาห์ 6 วัน กำหนดคลอด 5/12/2566

12mo ago

เริ่มตอดๆเหมือนกันเลยคะ 16w1d

บ้านนี้ 21 ธันวา จะรู้สึกเหมือนมีอะไรตุ้บๆที่ท้องตอนนอนคะ น้องน่าจะตอดให้รู้สึกแต่ไม่ได้ดิ้นผ่านหน้าท้องให้เห็นคะ

บ้านนี้16ธันวาคมค่ะ น้องตอดท้องตั้งแต่13wตอนนี้15w3dค่ะ ตอดเก่งมากเลยค่ะเริ่มมีดิ้นๆบ้างค่ะ

อายุครรภ์เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ รู้สึกว่าน้องเคลื่อนไหวในท้องแล้วค่ะแม่😅

ธีม 5 ธันวาคมค่ะ เพศ ญ.เริ่มรู้สึกว่าจะเริ่มตอดๆนิดๆพอให้ได้รู้สึกอยู่ค่ะ😉🥰

12mo ago

รู้แล้วจ้า🥰

บ้านนี้ 5 ธค ไม่มีความรู้สึกอะไรเลยค่ะ พยายามสังเกตทุกวัน ไม่มีวี่แววเลย 😄

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

4 ธันวาคม ตอนนี้ 17 วีคพอดีค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นใดๆเลยค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ☺️