แม่ๆทายเพศลูกจากอะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆท้านเพศลูกจากอะไรกันบ้างค่ะ อยากรู้จริงค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุพ่อ+อายุแม่=... ผลข้างบน×3=. .. ผลข้างบน÷7=... เศษคู่ผู้หญิง เศษคี่ผู้ชาย ผลไม่ชัวร์นะคะ แต่ลองเดาๆดูพอได้ลุ้นค่ะ แต่ของเราตรง

หาหมอซาวค่ะ ไม่ก็ตรวจนิฟตี้