ท้องแรกกังวลมากคะ

แม่ๆท้องได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์กันไหมคะ ตอนนี้กังวลมาก หมอยังไงก็จะให้ฉีดพอดีหนูฉีด3เข็มแล้วก่อนท้อง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บอกไม่เอาจนกว่าพยาบาลจะเบื่อนั่นแหละค่ะ อะไรที่เยอะไปก็ไม่ดีทั้งนั้นแหละ พักร่างบ้าง เดี๋ยวเจอฝีดาษอีก