แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้าง

แม่ๆท้องได้กี่วีคกันแล้ว อาการแพ้มากหรือน้อย บ้านนี้ท้องสอง แพ้น้อยมากๆ

74 ตอบกลับ

2 ท้องไม่แพ้เลย กินอร่อยมากค่ะ😂

28ตุลาคะะ แพ้ขึ้นเรื่อยๆเลย😮‍💨

บ้านนี้เดือนพฤจิกา วันที่5😅

2 ตุลา 12+4w ท้องแรกแพ้หนักมากๆ

17ตุลา​ ไม่เเพ้เลยค่ะ​ ท้อง2

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลาคะ🥰

แพ้มากค่ะ กินไรไม่ได้เลย

อาการเป็นอย่างไงบ้างค่ะ

3 ตุลาจ้าา พะอืดพะอมวนไป >,

8 ตุลาค่ะ 🥰 11 วีคแล้วค่ะ