ครีมบำรุงหน้ากับโฟมล้างหน้า

แม่ๆท้องใช้ครีมและโฟมล้างอะไรบำรุงหน้ากันบ้างค่ะ ปกติใช้โอเลย์ปุกแดงกับไวท์เรเดียนซเซรั่มขวดขาว โฟมล้างหน้าใช้เซนกะสีขาว แต่ตอนนี้หยุดใช้ค่ะไม่แน่ใจในส่วนผสมกลัวเป็นอันตรายกับตัวน้อย ช่วยแนะนำหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

ใช้เซนกะสีฟ้า ยังใช้อยู่ค่ะ ส่วนหน้าใช้ skII