แม่ๆแพ้ท้องถึงกี่เดือน

แม่ๆท้องแรกแพ้กันถึงกี่เดือนค่ะ บ้านนนี้13week แล้วยังแพ้ยุเลยค่ะ ทรมานมากกก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย คุณหมอก็กังวลไปด้วยกลัวว่าน้องจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ แต่จะทำไงได้ล่ะเนาะแม่ ใครจะไม่อยากกินให้ได้เยอะๆ แต่มันกินไม่ได้จริงๆ แค่กินกล้วยได้ก็ดีสุดๆ แล้ว ไม่รู้จะกินได้อร่อยเหมือนคนอื่นเมื่อไหร่ คือทรมานมาก

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 12 W เหมือนจะดีขึ้นได้วันสองวัน กลับมาเป็นอีกแล้วววว เข้าใจเลยค่ะ มันทรมานมาก กินก็ไม่ได้ อึดอัดท้องมาก กลายเป็นว่า กังวลอยู่แต่กับท้องเนี่ย งานบ้งงานบ้าน ลูกคนโต ไม่ค่อยได้สนใจเลย

14wแล้วยังแพ้ยุเลย 3เดือนว่าเริ่มหายดีขึ้นบ้างแล้วกลับมาเป็นเหมือนเดิม ทรมานมากของที่เคยชอบกินก้อกินไม่ได้เลยแต่ของหวานกินได้เยอะ ตอนฝากน้ำหนัก48:40ปัจจุบัน50:00แล้ว ❤️

13 w เหมือนกันค่ะ ยังแพ้อยู่เลย บ้านนี้ต้องกินยาแก้แพ้ทุกวันเลยวันไหนไม่กินพัอืดพะอมทั้งวันเวียนหัวมากค่ะ กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ เบื่ออาหารอีก🥺

บ้านนี้เลิกแพ้ตอนประมาณ7w ค่ะ หลังๆมากินได้เยอะมากไม่แพ้เลยค่ะแม่ ยิ่งคุณพ่อตามใจน้ำหนักเลยขึ้นมาหลายโลเลย 🥰

14w กว่า ยังแพ้อยุ่แต่ไม่มากค่า น้ำหนักลดไป 5โล เพิ่งได่คืนมา โลนีง555

ฝากคลินิกได้ยาแก้แพ้มากินอาการดีขึ้นคะใช้ชีวิตทำงานได้ปกติคะ

15wเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะแต่อาการเวียนหัวคงที่มากเลย

บ้านนี้แพ้ยันคลอดค่ะ ท้องแรก ท้อง2แพ้2-3เดือนค่ะ😊

บ้านนี้14วีคละคะ ไม่เเพ้เลย มีเเต่คุณพ่อแพ้เเทน