แม่ท้องเเรก

แม่ๆท้องแรกส่วนมาก ถ้าอายุครรภ์ครบ 39 วีค คุณหมอจะเร่งคลอดให้ใช่ไหมค่ะ . ทุกคนรึป่าว หรือเปนแค่บางคน

1 ตอบกลับ

คงเป็นแค่บางคนนะค่ะแม่😂ท้องแรกของแม่บ้านนี้39+4 w ปวดท้องเตือน3ชม.ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซ้นหมอก้อบอกไห้กับบ้านคะ ใม่ได้กะตุ้นหรือทำอะไรไห้จ้าของเรา 😃