ลูกดิ้นสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ

แม่ๆท้องแรกรู้สึกลูกดิ้นช่วงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 18 สัปดาห์แต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยคะ

1 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึกแบบจริงๆจังๆ เเบบเเรงเลยเข้าสัปดาห์ที่22ค่ะ เเล้วเเต่เเม่บางท่านนะค่ะ