ฝากท้องต้องฝากตั้งแต่กี่เดือนขึ้นไป

แม่ๆท้องแรกฝากท้องกันตั้งแต่กี่เดือนคะ #ท้องแรก

10 ตอบกลับ

รู้ปั๊บ ไปฝากปั๊บเลยค่ะ 😅 ของเราตอน 6 Week 6 Day ค่ะ

2y ago

คนแรกเลยค่ะ 🥰

ไป 7w เจอน้องหัวใจเต้น หมอก็รับฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน5wค่ะฝากท้องตอน8W

รู้ว่าท้องก็ฝากเลย ราวๆ10wพอดีเลย

บ้านนี้10wค่ะได้ซาวเจอน้องพอดี

2y ago

เจอคะแต่ตัวเล็กไม่ค่อยชัดท้องแรก ลุงหมอบอกรอ16wจะเห็นชัด

เราไปฝากตอน6สัปดาห์กว่าๆค่ะ

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลยคะ

2y ago

น่ารักมากแข็งแรงๆนะคะ

เราฝาก 10 w ค่า เลือกรพ.อยู่ 55

บ้านนี้ไปฝากตอน 5 W ค่ะ

2y ago

เห็นตัวกับถุงไข่แดงค่ะ ซาวอีก7wถึงเห็นหัวใจ

บ้านนี้ฝากตอน5w5dค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณค้าบ