คลอดช้าสุดกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆท้องแรกบ้านไหนคลอดหลัง40weekหรือเลยกำหนดที่คุณหมอบอกบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็น 42 wก็มีค่ะทั้งนี้น่าจะขึ้นอยู่ที่การประเมินของคุณหมอด้วยว่าสามารถอยู่ได้ถึงหรือเปล่าเพราะถ้าเกิน40 น้ำคร่ำเหลือน้อย รกเสื่อม ก็เป็นอันตรายกับเด็กได้ค่ะ ของเราเอกชนจะไม่ให้เกิน40w เขาให้เลือกวันผ่าเลยค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องค่ะ🥰