คลอดตรงตามกำหนดคลอดไหมคะ

แม่ๆท้องแรกที่คลอดธรรมชาติ คุณหมอให้กำหนดคลอดมา คลอดตรงที่กำหนดไหมคะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่วางแผนการมีลูก และรู้แน่นอนว่าประจำเดือนวันสุดท้ายขาดวันไหนนะคะ เพราะถึงเราไม่ได้วางแผนจะมีลูก แต่จะมีแอปจดเรื่องบันทึกเรื่งประจำเดือนและเซ็กส์ตลอดเพื่อเตรียมพวกผ้าอนามัย พอท้องแอปที่เราจดไว้ก็บอกได้แน่นอนค่ะว่า ปจด. ขาดตั้งแต่เมื่อไรและมีอะไรกับสามีเมื่อไร วันที่ต่างๆเลยค่อนข้างแน่นอน แม่ๆที่บันทึกทุกอย่างเหมือนเราคลอดธรรมชาติตามกำหนดกันไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนด15คลอด16ค่ะไม่ปวดท้องหมอเหน็บยาให้ เพราะตรวจก่อนจะคลอดแล้วคือพร้อมคลอดทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเด็กในครรภ์ค่ะตัวกำหนดแค่ใกล้เคียง

ไม่ตรงค่ะ บางคนจะตรงแต่บางคนไม่ตรงค่ะเพราะคลอดเองจำประจำเดือนได้แม่นมากแต่เลยกำหนดคลอด10วันค่ะ#คลอดมาน้องแข็งเเรงดีค่ะ