แม่ๆท้องแรกคลอดกี่ Week ค่ะ บ้านนี้ 39+4 Week แล้วยังไม่คลอด (คุณแม่แอบกังวล)

แม่ๆท้องแรกคลอดกี่ Week ค่ะ #ทีมมิถุนา64

แม่ๆท้องแรกคลอดกี่ Week ค่ะ
บ้านนี้ 39+4 Week แล้วยังไม่คลอด (คุณแม่แอบกังวล)
79 ตอบกลับ

ท้องแรก 39+3 วีคค่ะแม่ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำคาวปลา ท้องไม่แข็ง ปวดท้องหน่วง ปวด คาย ระวังรอคลอดแม่คลอดเองไม่ได้ปากมดลูกไม่เปิดต่อ และครรภ์เป็นพิษเฉียบพันเลยได้ผ่า ท้องสอง น่าจะผ่าตอน 38-39 วีคค่ะแม่

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ตอนนี้แม่คลอดแล้วค่ะ 39+5 น้ำคล่ำแตก แบบเหมือนได้ยินความรู้สึกมันแตกขาดข้างในเลยค่ะ #คลอดธรรมชาติ

39+3 กระตุ้น 2 รอบ มีอาการมูกใสปนขุ่นออกตลอด2วันแล้ว ปวดท้องวันละ2-3ครั้ง ท้องแข็งชม. ละครั้ง แล้วก็ไม่มีอาการอะไรอีกเลยค่ะ เงียบ 😭

3y ago

ยังเลยค่ะ ไม่ปวดเลย

คลอดยังค่ะ แม่บ้านนี้40+4วีค แล้วยังเงียบยุ่เลยหมอนัดพรุ่งนี้อีกรอบ จะได้ส่งตัวไปผ่าไม่รุ้จะเป็นยังไง แอบกังวลอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 40+2 ยังไม่ปวดอะไรเลย หมอนัดผ่าวันที่1นี่จร้า ลูกกลับหัวแต่อยู่ท่าเงยหน้า (PCD) เลยออกเองไม่ได้จร้า #ท้องแรกค่ะ✌️😄

บ้านนี้ท้องแรกคลอด41+2w ค่ะ ไม่มีอาการใดๆปกติดีทุกอย่าง ผ่าคลอดค่ะน้องตัวใหญ่ คลอดมาน้ำหนัก 4190 กรัมค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 40+5 w ค่ะ เจ็บท้องไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่ปวดหลังมาก เจ็บประมาณวันครึ่งถึงคลอดค่ะ ได้ลูกชาย 3,330 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 39+1 ท้อง 3 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากท้องแข็ง คุณหมอบอกท้อง 3 ไม่น่าจะเกิน 37 w 😁😁😁

บ้านนี้ก็ 39+3 เงียบมากคะ ท้องแรก หมอบอกถ้ายังไม่ยอมลงมาก็ต้องผ่านัดวันจันทร์ 28นี้ตรวจอีกที

3y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂 หมอนัด28ตรวจอีกทีคะ

40+5 มีมูกเลือด มีน้ำเดิน ปากมดลูก ไม่เปิดเลย โดนเร่งคลอด2วัน วันที่3ค่อยได้ผ่า ทรมานมาก