ท้องแรก

แม่ๆท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคคะบ้านนี้39วีค2วันแล้วยังไม่มีวี่แววเลยรู้สึกกังวัลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+คะ แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บางคนก็คลอด 37/38/39/40/41 w คะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ท้องแรก39วีค5วันค่ะ ใจเย็นๆค่ะแม่หมอจะนัดถี่ขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ