ท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้36+5ยังไม่ยอมแตกเลยแล้วชอบปวดท้องอยุ่บ่อยๆท้องก็แข็งบ่อยๆด้วยจนตอนนี้แย่งไม่ออกแล้วค่ะว่าปวดท้องอึหรือปวดท้องเตือนแม่ๆมีประสบการช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดดีแล้วค่ะ เพราะอายุครรภ์ก็ยังไม่ครบกำหนดคลอด คลอดตามกำหนดคือ 37 สัปดาห์ ขึ้นไปนะคะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเรา40สัปดาห์เจ็บเตือน1วันต่อมาคลอดจริง

เรา41+2 จนได้ผ่าคลอด

4mo ago

อ้อแย่เลยเนอะ ยังไงก็ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไว้ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่