แม่ๆท้องแรก

แม่ๆท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคคะตอนนี้หนู38+5ไม่มีวี่เเววเลยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกคลอด39+4วีคค่ะตอนนี้ลุ้นคนที่2อยู่จะคลอดตอนไหน😊

ท้องแรก38วีคพอดีค่ะ ตอนนี้ท้องสองลุ้นจะคลอดตอนไหนน

ของเราท้องแรก คลอดตอน40+3เลยค่าเงียบมากนิ่งมาก🤣

38+3เงียบกริ๊บเลยค่ะ

2mo ago

อันนีเข้า39+1ไม่มีวี่เเววเลยคะ

ท้องแรก 39+5จ้า

41+3ผ่าคลอดค่า