ท้องแรกแม่ๆคลอดตอนไหน?

แม่ๆท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคคะ🤰🏻👶🏻คลอดธรรมชาติหรือผ่า🤔ตอนนี้32วีค รู้สึกกลัวๆกับการคลอดธรรมชาติ😔#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง 39 วีคค่ะ

4y ago

ปวดท้องรอปากมดลูกเปิดทรมานสุดค่ะ ดีที่บ้านนี้ปวดแล้วคลอดไว ตี 3 ไป รพ. คลอด 6 โมงเช้า แผลแห้งแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ สักอาทิตย์คือแห้งแล้ว 1 เดือนหายสนิทค่ะ