ท้องแรก ลูกดิ้นช่วงเดือนไหน

แม่ๆท้องแรก ลูกจะตดดิ้นช่วงประมาณกี่เดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

แล้วแต่หน้าท้องของคุณแม่แต่ละท่านค่ะคุณแม่ที่หน้าท้องบางจะรู้สึกไวกว่าคุณแม่ที่หน้าท้องหนาค่ะ ถ้าคุณแม่หน้าท้องบางจะรู้สึกว่าตอดประมาณ 15-16 วีคค่ะแต่ถ้าคุณแม่หน้าท้องหนาจะรู้สึกว่าตอดตอนอาจจะ 20 วีค 21 วีคประมาณนี้ค่ะ วันนี้รู้สึกว่าตอดตอนอายุครรภ์ 16 วีคดิ้นตอน 20 วีค ปัจจุบัน 27 วีคเมื่อยท้องแล้วค่ะดิ้นทั้งวัน

3mo ago

ขอบคุณค่ะ แบบแอบตื่นเต้นจะรู้สึกยังไง

ดิ้นช่วง 20 วีคค่ะ