ท้องแรก คลอดตรงกำหนดมั้ยคะ

แม่ๆท้องแรก คลอดตรงกำหนดคลอดกันมั้ยคะ รึคลอดก่อนกำหนดรึหลังกำหนดกี่วันกันคะ #คลอดเองนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องเเรกไม่ตรงแปะค่ะก่อน6วัน ท้องสองพ้นกำหนด12วันไม่ยอมคลอดนัดฉีดยาเร่งออก..ท้องสามยังไม่รู้เลย30w3 วันจ้า

บ้านนี้ท้องน้องคนแรก คลอดก่อนที่หมอกำหนด1วันเองคะ

บ้านนี้ท้องแรกนัด12พฤษภาคม คลอด6พฤษภาคม

บ้านนี้กำหนด11สิงหา คลอด10สิงหาจ้า

บ้านนี้ก่อนกำหนด5 วันค่ะ

บ้านนี้ก่อนกำหนด10วันค่ะ

ก่อนกำหนด17วันคะ