คลอดกันกี่สัปดาห์

แม่ๆท้องแรก คลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ ? บ้านนี้ 36 สัปดาห์แร้ว อึดอัดมากค่ะ

40 ตอบกลับ

ท้องแรก39wท้องสอง40+3wท้องสาม39wค่ะแม่

ท้องแรก36สัปดาห์ ท้องสอง37สัปดาห์

ท้องแรก39 ท้องสอง40+3 ท้องสาม39ค่ะแม่

38+4ตอนนี้ท้อง2 39+3 แล้วรออยู่จ้า

39+2ค่ะ ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

39+2ยังเงียบอยู่เลยจ้า

38wยังเงียบอยุ่เรยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก40+1ค้ะ

39+6 ค่ะยังเงียบยู555

ท้องแรก 37 week ค่ะ