ท้องแฝด...ประสบการ์ณ....

แม่ๆท้องแฝดเปนอย่างไรบ้างคะ.. ท้องบ้านนี้ท้องสองท้องแฝดค่ะ.. รู้อีกที4เดือนแล้วเพราะไม่มีอาการแพ้ท้องไดๆๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ท้องแฝด แต่คิดว่าน่าจะต้องทานอาหารให้เยอะขึ้นเพราะมีถึง3ท้อง หมั่นบำรุงครรภ์ทุกวันตามที่หมอแนะนำค่า