แม่ท้องแฝด

แม่ๆท้องแฝดกี่สัปดาห์คลอดกันบ้างค่ะ แล้วผ่าคลอดนี้ แม่ๆดมยา หรือบล็อกหลังกันค่ะ บ้านนี้ 34+3wแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วปวดจิมิด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

34 ถ้าคุณหมอประเมินแล้ว ผ่าได้จ้า พี่ที่สนิทด้วยก็ผ่าตอน 34 วีคค่ะ บล็อคหลังจ้า

5y ago

วันที่3 นี้หมอจะทำใบส่งตัวไปโรงบาลค่ะ คงรู้ว่าจะผ่าวันไหน ขอบคุณค่ะ