ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท้องแตกลายบำรุงครีมตัวไหนบ้างค่ะบ้านนี้27+6วีคท้องเริ่มแตกแล้วแม่ๆใช่ครีมตัวไหนป้องกันบ้างค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

10 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้แค่เบบี้ออยทาหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ โบกไปเลย ที่ท้องแตกลายเพราะผิวขาดความชุ่มชื้นค่ะ เพราะงั้นใช้ออยโบกไปเลยค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆ จนตอนนี้ 28+4 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

29+3w เบบี้ออยอีกเสียงค่ะ ใช้มาตลอด จนมาเมื่อตอน 28w ลองหาครีมมาทา สรุปแพ้ค่ะ ผื่นขึ้น อย่าหาทำค่ะ ทรมานมากทนที่จะไม่เกา จนตอนนี้กลับมาเบบี้ออยเหมือนเดิม ท้องยังไม่แตกนะคะ

แม่บ้านนี้ใช้ palmer ครบ set เลยค่ะ ท้อง 2 แล้วก็ไม่มีรอยแตกลาย เวลาไปหาคุณหมอตอนเตรียมตัวอะงตร้าซาวน์ พยาบาลเห็นท้องยังชมเลยว่าท้องสวยมากค่ะ

1y ago

ท้องแม่สวยมากไม่แตกลายเลยค่ะ

ส่วนตัวใช้แค่เบบี้ออยค่ะ ทาหลังอาบน้ำเสร็จยังไม่เช็ดตัว ก็เอาเบบี้ออยมาฉโลมเลยค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรก นี่ท้องสอง 31w ยังไม่มีแตกลายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาแตกตอน32วีคค่ะหายาทายังไม่ได้เเม่ๆใช่อะไรกันค่ะแนะนำทีครีมตามที่มีให้กลุ่มนี้ก็ไม่กล้าใช่กลัวเเพ้ค่ะ

เรามาเเตกตอน30wเพราะเกาเเต่ครีมก็ทาทุกอย่างที่ว่าดีเเต่มันเป็นเพราะเราเกาเลยแตก🤣

1y ago

ถ้าไม่เกาก็คงไม่แตกเเต่ไหนๆก็ท้องละเกาเเม่งไปเลยขยันคันหนักมีลูกเเล้วจัเอาอะไรมาสวยหนักหนาเนอะแม่555

ใช้ตัวนี้อยู่คะ ตอนนี้29weekแล้ว ท้องยังไม่แตกเลยคะ

เบบี้ออยคะตอนนี้33วีคยังรอดอยู่ท้อง2

ส่งต่อ 2 หลอด 400 รวมส่งคะ

เบบี้ออยค่ะ