ท้องแตกลาย

แม่ๆท้องแตกลายกันไหมค่ะ ทางนี้เผลอไปเกา เริ่มมาแล้วจ้า ลายที่ท้อง #26สัปดาห์2วัน #ท้องแรกคะ

ท้องแตกลาย
4 ตอบกลับ

ทางนี้ 24 มีคันบ้างแล้ว ลุ้นอยู่ค่ะ ชะโลมออยล์ทุกวัน แต่ถ้าแตกก็คงต้องทำใจ ไว้ค่อยรักษาหลังคลอดค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกเริ่มคันแต่ไม่เกาจ้าแต่ไม่รู้จะแตกตอนไหนลุ้นอยู่เหมือนกัน🤣

บ้านนี้26สัปดาห์5วันไม่เเตกเลยค่ะเกาหนักมากเเตกตูดแทน🤣

26w4dแตกที่ก้นค่ะ😢